TSÍ Íslandsmót Liðakeppni 2019

TSÍ Íslandsmót Liðakeppni 2019 lauk í gær við lokahóf mótsins í Víkings heimili, Reykjavík.   Þetta er í annað skipti sem TSÍ heldur Íslandsmót í liðakeppni, fyrst árið 1995 þegar Fjölnir sigraði í meistaraflokkinn (sjá gamla blaðagrein í viðhengi).

Fimm félög tóku þátt nú í ár – Fjölnir, Hafna- og Mjúkboltafélag Reykjavíkur, Tennisfélag Garðabæar, Tennisfélag Kópavogs og Víkingur.

Keppnin var haldin í sumar yfir 24 daga tímabil á tennisvöllum Víkings. Samtals voru 35 lið og 84 leikmenn sem kepptu í 41 viðureign og alls 180 leikjum í níu flokkum.

Tennisfélag Kópavogs sigraði í sex flokka – meistaraflokk kvenna, +30, U16, U14, U12 og U10.   Víkingur vann tvo flokka – meistaraflokk karla og U18,  og Hafna- og Mjúkboltafélagið eina, +40.
Hér fyrir neðan eru verðlaunasæti frá hverjum flokk og hægt að sjá mótstöfluna hér – http://www.tournamentsoftware.com/sport/draws.aspx?id=FFD76115-BDD0-4F75-B5FB-6732E406A4C9 og einstaklings árangur hér – http://www.tournamentsoftware.com/sport/players.aspx?id=FFD76115-BDD0-4F75-B5FB-6732E406A4C9
Myndir frá lokahófi mótsins er hér að neðan.